hotline1 0942 49 49 46
chatface

DIAMOND COIN là gì ? tìm hiểu tổng quan [DMD]

Thứ 3 | 24/07/2018 - Lượt xem: 5291
 

DIAMOND COIN là gì ?

Diamond (DMD) là một bằng chứng về khoản huy động vốn cổ phần cho phép  mọi người gửi tiền bất cứ đâu trên thế giới ngay lập tức, an toàn và với chi phí gần bằng không. Mặc dù trước đây DMD dựa vào sự kết hợp của Proof of Work và Proof of Stake, phiên bản 3.0 hiện tại sử dụng phương pháp thứ hai kết hợp với mạng masternodes lớp hai.

Từ năm 2013, DMD Diamond Coin được thiết kế để trở thành một hệ thống mật mã phi tập trung khổng lồ không có kiểm soát của chính phủ và đã trở thành một trong những thuật toán mật mã lâu đời nhất với danh tiếng không thể tin được .. Theo white paper (https://bit.diamonds/DMD_WP_1.0.pdf)  "DMD Diamond Coin tập trung vào việc tạo ra nhiều mục nhập , phần thưởng cao cho hệ thống tiền tệ trao quyền cho người dân để đạt được tự do tài chính thông qua công nghệ dựa trên blockchain " .

Giữ tiền xu DMD của bạn

Như đã đề cập ở trên, Proof of Stake đã chứng minh là một giải pháp thay thế khả thi cho việc khai thác mỏ bằng chứng của Proof of Work. Đó là một cơ chế cho phép mạng xác nhận các giao dịch và ngăn chặn gian lận nhưng không đòi hỏi người dùng phải chi một khoản điện toán và điện năng lớn. Thay vào đó, người dùng được yêu cầu giữ đồng kim cương (DMD) và được kết nối với mạng, để lại ví tiền mở và nhận được lãi suất trên số dư để xác nhận giao dịch.

DMD Diamond có hệ thống PoS cao cấp, nơi người dùng có thể mong đợi mức lợi nhuận hàng năm trên 20%. Tuy nhiên, phần thưởng sẽ giảm theo thời gian để đảm bảo tính khôn ngoan khan hiếm và lạm phát thấp. DMD Diamond đánh cắp phần thưởng cũng phụ thuộc vào số lượng tiền xu mà người ta sử dụng để kiếm cọc, tiền xu nhiều hơn sẽ mang lại nhiều phần thưởng hơn.

Nếu bạn muốn dùng DMD Diamond Coin qua Proof of Stake, bạn chỉ cần mua DMD tại một quầy trao đổi như Bittrex hay Livecoin. Sau đó, tải về ví DMD tại https://bit.diamonds/  và cài đặt nó. Một khi chiếc ví của bạn đã được cài đặt, di chuyển tiền xu của bạn vào ví và để cho hệ thống PoS làm phép thuật của nó.

Chạy một Masternode

Mặc dù PoS có chức năng, nhưng DiamondCoin cũng dựa vào mạng Masternodes lớp thứ hai, các máy tính liên tục kết nối với mạng lưới Diamond Network và cho phép cung cấp các dịch vụ bổ sung, bao gồm các giao dịch gần như tức thời và riêng tư.

Masternodes không chỉ cung cấp một dịch vụ có giá trị cho người sử dụng DMD mà còn là cơ hội để kiếm DMD. Masternodes được yêu cầu đóng góp ít nhất 10000 DMD và luôn được kết nối với mạng. Để đổi lấy, họ được khen thưởng 65% phần thưởng của khối. Hiện nay điều này có nghĩa là gần 25% lợi ích hàng năm từ việc chạy masternode nhưng phần thưởng thực tế phụ thuộc vào số lượng masternodes hoạt động.

Tài sản thế chấp DMD 10000 theo yêu cầu của DiamondCoin đảm bảo rằng lợi ích tốt nhất của masternodes là phù hợp với các mối quan tâm của mạng lưới, trừng phạt bằng tiền nếu ông có mục đích phá hoại phúc lợi của mạng.

  Tìm hiểu cách thiết lập một Masternode ở đây (https://bit.diamonds/#miningsolo )

  Tính lợi nhuận của Masternode ở đây (https://masternodes.online/currencies/DMD/)

DMD Cloud: Khai thác Mây

Nếu bạn muốn đặt cược vào việc DMD khai thác mỏ nhưng bạn không muốn tự mình định vị hoặc khai thác masternode, bạn luôn có thể đóng góp tiền xu của mình cho đám mây DMD Diamond để kiếm được thêm Diamonds theo cách này.

Bằng cách này, bạn có thể nhận được các khoản thanh toán thông thường của đám mây gửi trực tiếp đến địa chỉ DMD của bạn.

Hãy thử Cloud Mining ở đây (https://cloudmining.bit.diamonds/ )

PoW Khai thác mỏ : Diamond Multipool

Mặc dù DMD không thể được trực tiếp khai thác thông qua PoW nữa, bạn vẫn có thể sử dụng GPU hoặc ASIC của bạn để khai thác những bí mật khác mà các khoản thanh toán được tự động chuyển thành Diamond. Theo nhóm nghiên cứu, đây là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để bắt tay DMD. Tùy chọn này là hoàn hảo cho các thợ mỏ PoW người tìm thấy DMD.

DMD khai thác đa nhân được cung cấp thông qua dịch vụ NiceHash và không có lệ phí bổ sung. Bất kỳ BTC (bao gồm Nicehash Payouts) gửi tới địa chỉ BTC Đa phân của DMD của bạn được chuyển đổi sang DMD gửi tới địa chỉ DMD của bạn.

Đi tới Multipool ở đây (https://multipool.bit.diamonds/ )

Sự  khan hiếm DMD và các kế hoạch tương lai

Đó là nó! Bây giờ bạn đã có kinh nghiệm trong DMD Diamond Coin khai thác mỏ, bạn có thể bắt đầu kiếm DMD bất cứ lúc nào. Giữ DMD có thể là một ý tưởng tuyệt vời vì tính khan hiếm của nó làm cho nó trở thành một trong những tài sản mật hiếm nhất trên mạng. Mô hình phát hành đảm bảo rằng lạm phát sẽ rất hạn chế và cuối cùng là không tồn tại.

DMD Diamond Coin có cơ chế đồng xu xuất sắc, kế hoạch giới thiệu tuyệt vời và nhiều cách kiếm thu nhập nhưng bất kỳ sự tăng trưởng giá trị nào trong tương lai phải được hỗ trợ bởi sự phát triển công nghệ liên tục. Tất cả sự phát triển của DMD được dẫn dắt bởi một đội ngũ những cựu chiến binh có kinh nghiệm về crypto, những người có nhiều cải tiến về đường ống cho năm 2018. Như mọi khi, sự an toàn là tối quan trọng, một tiến trình không ngừng cải tiến để vượt qua kẻ địch, địa chỉ tăng đáng kể sức đề kháng cho các cuộc tấn công tính toán lượng tử. Những gì được giới thiệu gần đây Masternodes được lên kế hoạch để có thêm khả năng dịch vụ và có thể thêm tiện ích cho nền tảng Diamond.  DMD cũng sẽ tham gia vào một SegWit kích hoạt tiền xu, rằng trong tương lai sẽ cung cấp khả năng các giao dịch chuỗi chéo và tiếp tục phân cấp cách mọi người trao đổi giá trị, tránh xa các cuộc trao đổi tập trung và các tổ chức có nguy cơ thất bại thảm khốc. Nhóm DMD thường xuyên đánh giá các công nghệ và sự phát triển của công nghệ blockchain mới nhất và sẽ tích hợp chúng vào hệ thống Diamond miễn là chúng được an toàn, kiểm tra và mang lại giá trị cho chủ sở hữu đồng tiền của DMD Diamond.

Vào thời điểm đó, người dùng cũng sẽ có thể hưởng lợi từ Treasure Digging. Treasure Digging sẽ cung cấp cho họ khả năng tìm kiếm các Kết quả Giao dịch Không Hữu bộ (UTXO) đã không hoạt động trong 10 năm và yêu cầu một phần của sự cân bằng như một phần thưởng trong khi phần còn lại của đồng tiền bị đốt cháy.

Ngoài ra Treasure Digging sẽ là một cơ chế an toàn sẽ loại bỏ các địa chỉ DMD ngắn, lỗi thời có thể trở thành một trách nhiệm trong thời đại của máy tính lượng tử.

Nếu bạn muốn biết thêm về DMD Diamond, bạn có thể yêu cầu DMD Diamond Slack invite ở đây (https://bit.diamonds/contact.php ) . Cộng đồng Slack DMD khá mạnh và sôi động, tham gia nó là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật với sự phát triển DMD.

 

 

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 11/06/2018 - Lượt xem: 513

Giờ đây, mạng chính EOS đang hoạt động và quy trình bầu cử của Nhà sản xuất khối (BP) đã bắt đầu, 15% mã thông báo của EOS cần phải bỏ phiếu để chuỗi được coi là hợp lệ. Tại thời điểm viết bài, 18.545.706.0046 EOS (1.8545%) đã bỏ phiếu. Hướng dẫn này cố gắng trả lời các câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến quy trình bỏ phiếu của EOS.

Thứ 2 | 04/06/2018 - Lượt xem: 1093

EOS là một hệ điều hành phi tập trung dựa trên blockchain, được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng được phân cấp (DApps) với quy mô thương mại bằng cách cung cấp tất cả các chức năng cốt lõi cần thiết, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng blockchain theo cách tương tự như xây dựng ứng dụng trên nền web.

Thứ 2 | 02/07/2018 - Lượt xem: 820
Bitcoin Gold được phân tách ra từ mạng lưới blockchain của Bitcoin vào khối 491.407. Sự kiện lần này gợi nhớ lại lần phân tách Bitcoin đầu tiên diễn ra vào ngày 1/8/2017 để sinh ra đồng tiền Bitcoin cash – một phiên bản giao thức khác của Bitcoin.
Thứ 6 | 15/06/2018 - Lượt xem: 535

Bankex là dự án ICO cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ chuỗi khối thông qua giao thức bằng chứng tài sản. Với việc sử dụng Bankex, người dùng có thể phát hành token dựa trên tài sản đã được chứng thực, làm tăng tính thanh khoản của các tài sản.

Thứ 5 | 14/06/2018 - Lượt xem: 1024
ADA là đồng coin của Cardano, và trong khi ADA còn là một khái niệm mơ hồ với những người bắt đầu làm quen với Bitcoin thì dự án Cardano đã thực sự có mặt từ năm 2014. Đây là một dự án blockchain phân tấn, mã nguồn mở hoàn chỉnh mở rộng. Nó được Charles Hoskinson, đồng sáng lập Ethereum, sáng lập ra khi ông hợp tác với Quỹ Cardano.
Chia sẻ bạn bè
Tin mới nhất
Cá khô dứa
Cá khô dứa : " 3 con cào cào " một nắng cực ngon